-
Bơ động vật là gì? Bảng giá bơ động vật tháng 12/2020
Bơ động vật là dòng sản phẩm được sản xuất với nguồn nguyên liệu chính từ sữa bò, trâu và dê. Chính vì lẽ đó, đây được xem là nguồn bơ động vật đang được bán trên thị trường. Ngoài ra, bơ động vật còn có thể cho thêm mỡ động vật để tăng thêm độ béo tùy vào thương hiệu.
3,428
-
Bơ động vật là gì?
Bơ động vật là dòng bơ được sản xuất trực tiếp từ sữa bò hoặc dê, cừu,... có hoặc không pha thêm mỡ động vật tùy vào dòng bơ và độ béo theo nhu cầu của người sử dụng mà có thành phần khác nhau trong 100gr bơ động vật.
7,164
-
Bảng giá bơ động vật tháng 10/2020 nhiều ưu đãi
Bơ động vật là nguồn nguyên liệu không thể thiếu khi làm món bánh thơm ngon hảo hạng. Tuy nhiên, giá bơ động vật lên xuống thất thường khiến cho việc cân đối ngân sách của người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn, nhất là với các hệ thống sản xuất bánh thì điều này cần một nguồn cung cấp bơ động vật ổn định và chất lượng.
921
-
5 hiệu báo động ung thư dạ dày mà chúng ta thường chủ quan
Các triệu chứng của căn bệnh ung thư dạ dày thường không rõ ràng, chính vì vậy khiến chúng ta chủ quan nghĩ rằng đây chỉ là một số trục trặc nhỏ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nếu các dấu hiệu này cứ lặp đi lặp lại theo chu kì thì hãy đặc biệt cẩn trọng:
1,189
-
Thịt bò cấp đông chế biến tái được không?
Thịt bò Úc và thịt bò Mỹ được cấp đông là sản phẩm nổi trội và đặc biệt thu hút khách hàng hiện nay. Tuy nhiên vẫn có một số chị em quan ngại về chất lượng thịt bò cấp đông và chỉ sử dụng thịt tươi, đây là quan niệm sai lầm và là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe. Thực chất thịt bò cấp đông hay thực phẩm đông lạnh đều là những sản phẩm an
3,609
-
Lí do thăn ngoại Mỹ cao cấp nhận được sự ưu ái đông đảo từ phía khách hàng
Đến với chất lượng của thăn ngoại Mỹ cao cấp, Good Market cũng phải đồng ý rằng thực sự khó có thể tìm ra một khuyết điểm của thăn ngoại Mỹ. Từ độ mềm mịn của thịt đến hương vị đậm đà béo nhè nhẹ đều gói gọn trong hai từ “tuyệt vời”. Đối với những ai đã dùng qua thăn ngoại Mỹ cao cấp đều ưng ý và hài lòng vô cùng, thịt không chỉ chất lượng mà còn mang đến bữa ăn ngon
1,565
-
Hãy mua thịt bò Úc cấp đông thay vì thịt bò Úc tươi!
Thịt sau khi được mổ sẽ được đưa đến khu đóng gói ngay lập tức, qui trình đóng gói thịt và hút chân không quá 30 phút, và đặc biệt cấp đông thịt không quá 20 phút ở nhiệt độ -20 độ C. Dưới nhiệt độ này cùng với thời gian cấp đông và đóng gói nhanh – gọn – lẹ thì vi khuẩn hoàn toàn không có khả năng xâm nhập vào miếng thịt. Nhiệt độ này được USDA ( Bộ nông nghiệp Hoa K
6,776