-
Kéo dài tuổi thọ cùng với mật ong Manuka
Một trong những loại mật ong đạt được sự tin tưởng 100% của các chị em trong suốt thời gian qua chính là mật ong manuka đến từ Newzealand, đây là loại mật ong được đánh giá cao cấp và tốt nhất trên toàn thế giới. Mật ong Manuka được lấy từ mật của loài hoa quý tại Newzealand đó chính là hoa manuka.
1,205
-
Những thực phẩm nghiêm cấm cho trẻ ăn dưới 36 tháng tuổi.
Trẻ dưới 2 tuổi vẫn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích nên sử dụng sữa mẹ. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dòng sữa nào có thể tốt bằng sữa mẹ, do đó để bé phát triển hoàn thiện, các mẹ nên sử dụng sữa mẹ cho bé dưới 2 tuổi để đảm bảo sức khỏe của bé.
1,669
-
Trẻ em dưới một tuổi có nên ăn thịt bò Mỹ không?
Thịt bò Mỹ chứa đựng những dưỡng chất nào tốt cho trẻ nhỏ? Thịt bò Mỹ giàu protein, sắt, kẽm,.. cùng với một số loại vitamin như vitamin B12, B6,.. giúp trẻ tràn đầy năng lượng để hoạt động trong ngày, góp phần ổn định lượng máu, ngoài ra còn cung cấp một số chất cần thiết cho sức khỏe của trẻ.
3,372
-
Muốn tăng chiều cao sau tuổi dậy thì
Thực phẩm giúp tăng chiều cao đầu tiên mà Good Market nhắc đến chính là phô mai, phô mai được biết đến là một thực phẩm dồi dào hàm lượng canxi, có thể nói hàm lượng canxi của phô mai cao gấp 4 đến 5 lần sữa. Chính vì vậy đây là một thực phẩm được xem như trợ thủ đắc lực trong việc phát triển chiều cao đấy. Một số loại phô mai nhập khẩu từ Good Market mà bạn có thể th
1,206
-
Tự tay chế biến sữa tươi trân châu đường đen ngon như nhà làm
Vì sao chọn Meadow Fresh? Vì Meadow Fresh có 3 dòng sữa, trong đó 2 dòng chính là Full Cream và Low Fat ( ít béo ) hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu tăng cân thì chúng ta sẽ chọn Full cream để chế biến, nếu bạn yêu thích sữa tươi trân châu đường đen nhưng ngại cân nặng của mình thì sẽ chọn loại Low fat. Ngoài ra sữa Meadow Fresh rất thơm
2,042
-
Hãy mua thịt bò Úc cấp đông thay vì thịt bò Úc tươi!
Thịt sau khi được mổ sẽ được đưa đến khu đóng gói ngay lập tức, qui trình đóng gói thịt và hút chân không quá 30 phút, và đặc biệt cấp đông thịt không quá 20 phút ở nhiệt độ -20 độ C. Dưới nhiệt độ này cùng với thời gian cấp đông và đóng gói nhanh – gọn – lẹ thì vi khuẩn hoàn toàn không có khả năng xâm nhập vào miếng thịt. Nhiệt độ này được USDA ( Bộ nông nghiệp Hoa K
6,780